Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho iPhone tốt nhất

Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho iPhone tốt nhất

TikTok là ứng dụng mạng xã hội video cực kỳ HOT và phổ biến hiện nay. Lượt xem video trên Tik Tok phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nội dung video của bạn có hay và độc hay không. Trong bài viết dưới đây Goctinhoc.com sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho iPhone tốt nhất hiện nay.

Như đã đề cập ở trên, để tăng lượt view video của bạn trên TikTok đòi hỏi các video mà bạn đăng trên nền tảng phải thật “đẹp” và “độc”. Mặc dù TikTok được tích hợp sẵn các công cụ chỉnh sửa video, tuy nhiên các công cụ này chỉ dừng ở mức chỉnh sửa cơ bản, không đủ linh hoạt để bạn thực hiện các tác vụ chỉnh sửa video phức tạp.

Top ứng dụng giúp chỉnh sửa video Tik Tok cho iPhone

Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Goctinhoc.com để tìm hiểu nhé.

Đọc truyện Thằng quỷ nhỏ chương 12

Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Tik Tok Cho IPhone Tốt Nhất

1. IMovie

iMovie là ứng dụng chỉnh sửa video “tin cậy nhất” cho người dùng các thiết bị của Apple trong suốt nhiều năm qua. Ứng dụng cho phép người dùng chọn từ 14 mẫu trailer và 8 chủ đề (theme), ghép 2 hoặc nhiều video với nhau.

Ngoài ra ứng dụng còn cấp cho người dùng quyền truy cập tất cả các công cụ để cắt ảnh, tạo PIP hoặc ghi âm giọng nói cho từng video, … . Tuy nhiên nhược điểm của iMovie là thiếu các tùy chọn chỉnh sửa video nâng cao.

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho iPhone, iMovie là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Tải iMovie về máy và cài đặt.

Ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho iPhone tiếp theo mà Goctinhoc.com muốn giới thiệu cho bạn có tên Adobe Rush. Ứng dụng chỉnh sửa video đa nền tảng được tích hợp các tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh tỷ lệ khung hình video, áp dụng các hiệu ứng, tùy chọn hiệu chỉnh các giá trị Exposure, Vibrance và Shadows trong video.

Ưu điểm của ứng dụng là cho phép chia sẻ video trực tiếp lên TikTok, hỗ trợ đa nền tảng và khả năng tương thích với các phần mềm chỉnh sửa video khác của Adobe.

Nhược điểm lớn nhất của Adobe Rush là chỉ có sẵn ở một vài quốc gia trên thế giới, và phiên bản miễn phí cho phép xuất 3 video / tháng.

Tải Adobe Rush về máy và cài đặt.

3. InShot

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video có khả năng chỉnh sửa các cảnh quay và chia sẻ trên TikTok cũng như các mạng xã hội khác, InShot có lẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Ứng dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng cắt các đoạn clip, thay đổi tốc độ phát hoặc ghép nhiều video với nhau, áp dụng các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cũng như tải lên file nhạc riêng của mình. Nhược điểm lớn nhất của InShot là phiên bản miễn phí chứa quảng cáo.

Tải InShot về máy và cài đặt.

4. FUNIMATE

Dành cho những ai đang muốn tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video TikTok vừa mượt lại vừa có các hiệu ứng chuyển tiếp, FUNIMATE là lựa chọn không thể bỏ qua. Ứng dụng được tích hợp hơn 100 hiệu ứng hình ảnh, thậm chí là cho phép bạn có thể tự tạo các hiệu ứng của riêng mình.

5. Filmmaker Pro

Giả sử nếu đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video TikTok chuyên nghiệp, không giới hạn số lượng video, Filmmaker Pro sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với các hiệu ứng chuyển tiếp, thay đổi tốc độ phát video và các tùy chọn làm mờ dần video, âm thanh, … chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ưu điểm của Filmmaker Pro là hỗ trợ video 4K, cung cấp nhiều nhãn dán và hình minh họa, … .

Tải Filmmaker Pro về máy và cài đặt.

Bài viết trên đây Goctinhoc.com vừa giới thiệu cho bạn Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho iPhone tốt nhất.

Xem thêm Cách để sử dụng Tik Tok trên máy tính?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *