Tetris Effect Connected đang đến với Xbox cùng chế độ nhiều người chơi

Tetris Effect Connected đang đến với Xbox cùng chế độ nhiều người chơi

Tetris Effect vốn đã là một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm trò chơi giải đố cổ điển, nhưng giờ đây nó thậm chí còn tuyệt vời hơn. Trong showcase Xbox Games, Tetris Effect Connected đã được công bố. Đây là một phiên bản mới của game mang theo chế độ nhiều người chơi đến với Xbox.

Nhà phát triển Enhance Games đã công bố trong showcase Xbox Games rằng tựa game Tetris Effect đang đến với Xbox. Trò chơi sẽ có mặt trên Xbox One và Xbox Series X với Smart Delivery và qua Xbox Game Pass vào mùa lễ này khi console thế hệ tiếp theo của Microsoft xuất xưởng. Phiên bản mới được gọi là Tetris Effect: Connected, và nó sẽ mang trải nghiệm nhiều người chơi đến với tựa game giải đố xoắn não cùng với toàn bộ chiến dịch người chơi đơn.

Tetris Effect: Connected đang đến với Xbox cùng chế độ nhiều người chơi

Đọc truyện Những cô em gái – chương 10

Nội dung Connected mới sẽ giữ nguyên dưới dạng độc quyền cho Xbox trong nhiều tháng. Vào mùa hè năm 2021, bản mở rộng của Tetris Effect sẽ mang chế độ nhiều người chơi như một bản cập nhật miễn phí tới PlayStaytion 4, Windows PC thông qua Epic Games Store và Oculus Quest. Người chơi sẽ có thể tham gia các chế độ mới như Zone Battle, làm mới lối chơi Tetris truyền thống qua cơ chế Zone dừng thời gian nổi tiếng trong Tetris Effect. Trong chế độ Connected, tối đa 3 người chơi có thể chơi cùng nhau với tư cách là một người trong một sân chơi Tetris, để hạ gục các boss được điều khiển bởi CPU ngày càng khó đánh bại.

Tất nhiên, phiên bản cuối cùng của trò chơi một người chơi được hoan nghênh này cũng bao gồm hơn 30 màn chơi và 10 chế độ game khác nhau nằm trong các danh mục được thiết kế để phù hợp với từng đối tượng chơi game và cách người chơi cảm nhận (hoặc muốn cảm nhận): Relax, Focus, Adventurous và Classic. Và nếu bạn đang chơi game trên Xbox Series X hoặc PC, trò chơi sẽ được phát hành cùng ngày với Xbox Series X, với độ phân giải và tốc độ khung hình cao hơn bao giờ hết.

Tetris Effect ban đầu được phát hành vào năm 2018 cho PlayStation 4 và PlayStation VR. Về cơ bản, nó đưa người chơi vào thử thách sắp xếp các khối có hình dạng khác nhau trong không gian chật hẹp giống với tựa game Tetris truyền thống. Tetris Effect giữ nguyên luật chơi cổ điển nhưng thay đổi một chút về mặt thẩm mỹ với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh bắt mắt.

Xem thêm cách kiếm Gem miễn phí trong Clash Royale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *