Sim TOM690 Viettel là gì? mua ở đâu?

Sim TOM690 Viettel là gì? mua ở đâu?

Sim TOM690 Viettel là gì? mua ở đâu? là câu hỏi được nhiều người dùng thuê bao mạng Viettel khi muốn tìm kiếm các gói cước gọi thoại ưu đãi, tiết kiệm chi phí từ nhà mạng Viettel. Để giúp bạn đọc trả lời câu hỏi của mình, dưới đây là tổng quan thông tin về gói cước TOM690 của Viettel, bao gồm điều kiện, cước phí, lợi ích khi sử dụng. Các bạn có thể tham khảo để so sánh và lựa chọn gói cước gọi Viettel tiện lợi, giá rẻ, phù hợp nhất cho mình.

Với cước phí gọi chỉ 690 đ/phút, rẻ hơn 40% so với cước phí gọi thông thường, gói TOM690 của Viettel đang được rất nhiều người cư trú cố định tại một khu vực địa lý, ít rời khỏi địa bàn sinh sống, làm việc sử dụng.

Sim TOM690 Viettel: Khái niệm, tiện ích và nơi mua sim Viettel TOM690 nhanh, uy tín

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về gói TOM690 Viettel, sim TOM690 cũng như nơi mua sim TOM690 Viettel uy tín thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn. Cùng theo dõi nhé.

Đọc truyện Bồ câu không đưa thư chương 1

Sim TOM690 Viettel Là Gì? Mua Ở Đâu?

1. Gói Cước TOM690 Viettel Là Gì? Sim TOM690 Viettel Là Gì?

Gói TOM690 Viettel là gói cước trả trước của Viettel dành cho các thuê bao di động sinh sống, làm việc trong phạm vi tỉnh/thành phố và ít khi di chuyển ra khỏi địa bàn sinh sống. Đăng ký sử dụng gói cước TOM690 Viettel, tất cả các cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng phát sinh từ thuê bao đăng ký sẽ được tính phí 690đ/phút, rẻ hơn khoảng 40% chi phí gọi so với các sim Viettel thông thường.

Sim TOM690 Viettel là sim Viettel đã được kích hoạt sử dụng gói cước TOM690 của nhà mạng Viettel. Để đăng ký sử dụng gói TOM690 của Viettel, bạn có thể tự đăng ký gói TOM690 cho sim Viettel đang sử dụng hoặc mua sim TOM690 mới.

Tổng quan đặc điểm, lợi ích khi sử dụng sim TOM690 mạng Viettel, mời các bạn tham khảo.

Để tiện so sánh giá cước gọi, nhắn tin của sim Viettel TOM690 với các sim Viettel khác, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel mà Goctinhoc.com chia sẻ trước đó.

* Cách đăng ký gói TOM690 cho sim Viettel

Cách 1: Mua trực tiếp quầy giao dịch Viettel trên toàn quốc hoặc bấm mua, chọn sim TOM690 Viettel.
Cách 2: Soạn “TOM690” gửi 195
Cách 3: Đăng ký gói Tom690 thông qua ứng dụng MyViettel

Lưu ý: Gói TOM690 chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel sử dụng gói cước Tomato. Nếu đang sử dụng các gói cước trả trước Viettel khác như (Economy, Sea+ , Speak sim, Student, Hischool, 7Colors,…) thì bạn không thể đăng ký gói cước này cho sim Viettel của mình.

2. Mua Sim TOM690 Ở Đâu?

Trong trường hợp không muốn chuyển đổi gói cước trả trước Viettel đang sử dụng sang gói Tomato để đăng ký gói TOM690, bạn có thể lựa chọn cách thức mua trực tiếp sim TOM690. Các cách mua sim Viettel TOM690 mà bạn có thể sử dụng là:

Cách 1: Mua sim Viettel TOM690 từ cửa hàng Viettel trên toàn quốc
Cách 2: Mua sim TOM690 qua các kênh TMĐT như Shoppe, Lazada, Tiki, Facebook, Zalo,…
Cách 3: Mua sim TOM690 tại các qua các cửa hàng/đại lý bán sim thẻ trên toàn quốc

Giá bán sim Viettel TOM690 tương đối rẻ, dao động từ 50.000/sim đến vài trăm nghìn/sim. Sự chênh lệch về giá bán sim TOM690 Viettel được quyết định dựa trên sim mua là sim thường/đẹp và số tiền nạp sẵn trong sim.

Với những thông tin trong bài viết này, bạn đã tìm được các thông tin hữu ích về khái niệm sim TOM690 của Viettel, giá bán cũng như cách thức mua sim TOM690 nhanh chóng, dễ dàng rồi đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà không mua sim Viettel TOM690 và tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn mà chiếc sim này mang lại.

Xem thêm Hướng dẫn cách ứng tiền mobifone khi chưa đủ điều kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *