Rogue Company ra mắt miễn phí dưới dạng Open Beta trên Xbox One

Rogue Company ra mắt miễn phí dưới dạng Open Beta trên Xbox One

Hi-Rez Studios vừa công bố tựa game bắn súng nhiều người chơi dựa trên tổ đội – Rogue Company của mình đang được phát hành miễn phí dưới dạng Open Beta trên Xbox One. Trò chơi hỗ trợ tính năng chơi chéo trên nhiều nền tảng khác nhau.

Khi Rogue Company được phát hành vào 2 tháng trước, trò chơi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi Xbox One. Tựa game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến này đã đạt được một số cột mốc ấn tượng: hơn 500 triệu lượt tải xuống, hơn 35 triệu lần hồi sinh, hơn 10 triệu headshot với súng trường bắn tỉa LR15 Fullbody.

Chơi game Rogue Company miễn phí trên Xbox One dưới dạng Open Beta

Đọc truyện Bồ câu không đưa thư chương 6

Cuối cùng, nhà phát triển Hi-Rez Studios đã tung ra phiên bản Open Beta ngay sau bản cập nhật Desert Rose gần đây nhất, đi kèm với bản đồ có quy mô lớn nhất – Lockdown, cũng như các trận đấu tùy chỉnh. Trước đó, người chơi đã yêu cầu rất nhiều về khả năng đối đầu với bạn bè và người chơi khác trong Rogue Company. Hiện tại, với sự ra mắt của các trận chiến tùy chỉnh, bạn đã có cơ hội chạm trán với bất kỳ team nào bạn chọn. Và còn nơi nào tốt hơn để đối đầu trong một trận chiến nảy lửa hơn là một nhà tù an ninh tối cao nằm sâu trong rừng rậm của Venezuela ở Lockdown. Cơ sở nhà tù này được xây dựng để ngăn chặn một số mối đe dọa nguy hiểm nhất trên thế giới, nhưng một cuộc đột nhập lớn đã diễn ra và mối đe dọa nguy hiểm nhất đã xuất hiện.

Rogue Company chào đón sự xuất hiện của một nhân vật mới là Dahlia. Là một bậc thầy chiến thuật, Dahlia là một nhân vật hỗ trợ toàn diện, xuất sắc trong việc bắt cặp với mọi thành viên khác trong đội. Cô ấy là một người đồng đội hoàn hảo và cũng là một mối đe dọa đáng sợ nếu bạn chống lại cô ấy.

Với bản phát hành Open Beta, thế giới của Rogue Company chỉ vừa mới bắt đầu. Thế giới đó không chỉ rộng lớn hơn khi nhân vật, bản đồ và chế độ game mới được giới thiệu mà còn trân trọng những phản hồi quý giá từ người chơi. Để lại những lời đánh giá và bạn sẽ tiếp tục giúp nhà phát triển tạo ra trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ 3 thú vị nhất có thể. Tải và chơi Rogue Company miễn phí ngay hôm nay trên Xbox One.

Xem thêm tải và chơi game Rogue Company miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *