Nhận miễn phí game Minit trên Epic Games Store

Nhận miễn phí game Minit trên Epic Games Store

Cửa hàng Epic Games Store đang cung cấp các trò chơi miễn phí mỗi tuần, và tuần này các game thủ có thể nhận miễn phí game Minit trên Epic Games Store từ ngày 3 tháng 10 cho đến hết ngày 10 tháng 10, trải nghiệm sự bùng nổ trong vòng một phút với Minit.

Minit, một game giải đố được phát hành bởi Devolver Digital được cộng đồng game thủ đánh giá là rất hay, trò chơi kể về cuộc hành trình của một nhân vật chỉ có thể sống được 60 giây, 1 phút ngắn ngửi để đi phá giải lời nguyền dành cho mình.

Minit – Game giải đố trí tuệ trên PC

Đọc truyện Thằng quỷ nhỏ

CÁCH NHẬN MIỄN PHÍ GAME MINIT TRÊN EPIC GAMES STORE

Bước 1: Để có thể nhận được miễn phí game Minit thì việc đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản Epic Games Store Tại đây, trường hợp chưa có hãy đăng ký theo phần hướng dẫn ở liên kết bên dưới của Goctinhoc.com.

Bước 2: Sau khi đã sở hữu một tài khoản Epic Games Store, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản vào cổng game bản quyền bằng cách chọn Sign In (đăng nhập) được hiển thị ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản thành công, tại giao diện chính của cổng game bản quyền Epic Games Store bạn click vào banner nhận game Minit miễn phí như hình bên dưới.

Bước 4: Tiếp đó, bạn click vào Get để tiến hành hoàn tất việc tải miễn phí game Minit trên Epic Games Store, trò chơi sẽ chính thức được bổ sung vào bộ sưu tập game của bạn.

Và ngay bây giờ bạn có thể chơi game Minit ở bất cứ nơi đâu nếu như vẫn sở hữu tài khoản Epic Games Store của mình. Thời gian để bạn nhận miễn phí chỉ trong vòng 1 tuần, sau ngày 10 tháng 10 game thủ truy cập vào sẽ không thể nhận được game nữa.

Hiện Epic Games Store đang cung cấp Everything và Metro 2033 Redux miễn phí cho người chơi Windows. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cả hai tựa game đang lần lượt có giá là 14,99 và 19,99 đô la tại thời điểm này trên Steam.

Xem thêm Hướng dẫn tải và chơi miễn phí game Next Up Hero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *