Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger

Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger

Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger, bạn đã bao giờ nghe nói đến tính năng này trong Facebook Messenger chưa. Đây là tính năng hay, cho phép bạn xem lại các tin nhắn lạ, spam trên facebook và bạn hoàn toàn có quyền quyết định xóa nó đi hay không.

Thông thường khi trên Facebook Messenger, khi có tin nhắn gửi đến sẽ tự động thông báo trên điện thoại cho bạn. Nhưng với những tin nhắn đến từ người lạ, một số tin nhắn được nhận diện vào dạng spam thì Facebook Messenger sẽ không thông báo cho bạn đâu. Và nếu bạn cảm thấy muốn xem lại những tin nhắn đó là điều có thể.

Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trên Facebook Messenger

Facebook Messenger rất đa năng, hệ thông trên chương trình này cho phép lưu trữ lại mọi tin nhắn, tất nhiên là những tin nhắn bạn đã xóa rồi thì không thể xem lại. Và ngoài ra Facebook Mesenger còn rất nhiều tính năng thú vị mà bạn chưa biết như chơi cờ vua trên Facebook Messenger chẳng hạn, bạn đã nghe nói bao giờ chưa. Nếu chưa thì hay tham khảo bài viết chơi cờ vua trên Facebook Messenger để trải nghiệm những tính năng độc đáo này nhé.

Đọc truyện măt biếc chương 10

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TIN NHẮN BỊ ẨN TRONG FACEBOOK MESSENGER

1. Đọc Tin Nhắn Bị Ẩn Trong Facebook Messenger Bằng Máy Tính
Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt máy tính.
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Messenger trên thanh thực đơn bên phải màn hình. Trong hộp thoại vừa mở ra, bạn chọn thẻ Tin nhắn đang chờ.

2. Kiểm Tra Tin Nhắn Bị Ẩn Trong Facebook Messenger Bằng Điện Thoại
Trước tiên bạn đọc có thể tải Facebook Messenger
Thực Hiện Trên Facebook Messenger Giao Diện Mới

Bước 1: Tại giao diện chính của Messenger, bạn di chuyển sang tab Danh Bạ -> chọn biểu tượng Thêm Bạn Bè như mô tả trong ảnh dưới.

Bước 2: Tại giao diện Thêm người liên hệ -> bạn nhấn chọn tiếp vào Yêu cầu như mô tả trong ảnh dưới là sẽ thấy ngay các tin nhắn chờ, đã lọc…

Thực Hiện Trên Facebook Messenger Giao Diện Cũ

Bước 1: Click vào biểu tượng Messenger rồi chọn tiếp biểu tượng “tôi” ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Click vào phần Danh bạ sau đó click tiếp vào tin nhắn đang chờ.

Bước 3: Bấm vào phần xem tin nhắn đã lọc là bạn có thể thấy được những tin nhắn spam hoặc của người lạ mà bạn chưa từng được đọc.

Với thủ thuật trên, bạn sẽ không bỏ lỡ tin nhắn nào của người lạ, hoặc đơn giản là của bạn bè bạn khi mới lập lại Facebook cũng như hạn chế được các thông tin spam không cần thiết. Trên đây chỉ là một trong số những top tính năng Facebook Messenger mà bạn nên biết, hãy tham khảo thêm nhiều bài viết khác trên Goctinhoc.com để khám phá được toàn bộ các top tính năng Facebook Messenger nhé.

Xem thêm Cách đổi màu tóc bằng photoshop, nhuộm tóc bằng phần mềm Photoshop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *