Hướng dẫn chơi Tetris Royale

Hướng dẫn chơi Tetris Royale

Tetris Royale là một trò chơi Battle Royale gồm 100 người chơi trên các thiết bị di động được hợp tác bởi N3TWORK và The Tetris Company. Và bài viết dưới đây goctinhoc.com sẽ hướng dẫn bạn chơi Tetris Royale, chế độ chơi mới của Tetris.

Tetris Royale hay còn được gọi Tetris 99 là một phiên bản mới của game xếp hình huyền thoại mà nhiều người biết đến với cái tên Tetris. Tham gia Tetris Royale, người chơi sẽ phải cạnh tranh với 99 người chơi nhưng chỉ có một người duy nhất dành chiến thắng.

Tetris Royale – Game xếp hình theo phong cách sinh tồn

Đọc truyện Ngôi trường mọi khi – chương 19

CÁCH CHƠI TETRIS ROYALE – CHẾ ĐỘ BATTLE ROYALE MỚI CỦA TETRIS

Hiện tại trò chơi Tetris Royale mới chỉ hỗ trợ người chơi trên nền tảng Nintendo Switch Online và nó hoàn toàn miễn phí. Tetris Royale đang được phát triển cho các thiết bị iPhone, iPad và Android. Một phiên bản thử nghiệm sẽ có được phát hành tại một số khu vực trong năm nay, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến trò chơi dành cho bạn đọc.

Tetris Royale vẫn giữ nguyên lối chơi của những phiên bản trước đó, chỉ có duy nhất một điều là bạn phải cạnh tranh với 99 người chơi còn lại.

Cùng với chế độ 100 người chơi, Tetris Royale sẽ bao gồm các thử thách hàng ngày cũng như chế độ solo chạy marathon, do đó sẽ có một vài lối chơi khác nhau khi trò chơi ra mắt. Chúng tôi vẫn không biết khi nào trò chơi phát hành bản chính thức, mặc dù phiên bản thử nghiệm ở các lãnh thổ được chọn sẽ diễn ra trong năm 2019.

Chế độ cạnh tranh 100 người chơi sẽ có bảng xếp hạng theo mùa, theo theo bảng xếp hạng. Người chơi cũng có thể nhận và giải quyết các thử thách hàng ngày trong Tetris Royale để kiếm phần thưởng như tùy chọn tùy chỉnh tăng sức mạnh hoặc tên lửa đẩy có thể được sử dụng trong trận chiến.

Một điều khiến chúng tôi lo lắng về việc phát hành Tetris Royale sắp tới, là các trò chơi di động có xu hướng nghiêng về việc sử dụng nhiều hơn trong việc mua hàng. N3TWORK và Công ty Tetris vẫn chưa chia sẻ bất kỳ ảnh chụp màn hình hoặc video nào về Tetris Royale. Hy vọng, nhiều thông tin sẽ được đưa ra ánh sáng khi chúng ta tiến gần hơn đến phiên bản thử nghiệm.

Xem thêm Tetris Effect Connected mang theo chế độ nhiều người chơi đến với Xbox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *