Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger

NChặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger

Ngoài việc ngăn chặn người khác truy cập vào Facebook của mình thì bạn cũng có thể chặn tài khoản Facebook Messenger để họ không thể nhắn tin trên Facebook Messenger cho bạn được.

Nếu bạn không thích một ai đó nhắn tin, gửi tin nhắn cho mình thì trên Facebook, ngoài cách chặn tài khoản bằng Facebook theo cách thông thường thì bạn hoàn toàn có thể chặn tài khoản Facebook bằng Facebook Messenger, và tất nhiên bạn phải đăng nhập Facebook hoặc Facebook Messenger trước khi tiến hành thủ thuật này.

Đọc truyện Trại hoa vàng chương 18

HƯỚNG DẪN

Bước 1: Đăng nhập Facebook Messenger và chọn người mà bạn muốn chặn, người đã nhắn tin với bạn và không nhất thiết phải là bạn bè.

Bước 2: Ở phần tin nhắn giữa bạn và người đó, chọn dấu chấm than ở góc phải phía trên màn hình

Chặn tài khoản Facebook Messenger

Bước 3: Cuộn xuống dưới và chọn Chặn.

hướng dẫn chặn tài khoản Facebook Messenger

Bước 4: Như vậy là bạn đã chặn thành công một người, người đó và bạn sẽ không thể tìm thấy được facebook hay là nhắn tin nữa.

Cách chặn tài khoản Facebook Messenger

Chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã có thể chặn tài khoản Facebook Messenger của bất cứ ai mà bạn không thích hoặc không muốn nói chuyện và đây cũng làm 1 trong những thủ thuật bạn cần phải biết khi sử dụng Facebook Messenger, ngoài việc sử dụng Facebook Messenger thông thường trên các ứng dụng điện thoại bạn còn có Faceook Messenger trên nền web, trên máy tính.

Xem thêm Cách kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *