Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác nhau,…). Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho từng cách, giúp bạn đọc tham khảo và tìm kiếm nguồn dữ liệu data miễn phí từ Viettel để giải đáp nhu cầu lướt web, chơi game,…., của cá nhân mình.

Bạn đang tìm kiếm thủ thuật nhận data miễn phí Viettel để tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ cho mình? Đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết chia sẻ cách nhận data mạng Viettel của Goctinhoc.com. Đây là các thủ thuật nhận data miễn phí từ Viettel 2020 tốt nhất, áp dụng cho hầu hết các thuê bao sử dụng dịch vụ di động trả trước của Viettel. Cùng theo dõi nhé.

Cách nhận data miễn phí Viettel, nhận data 3G Viettel miễn phí, nhận data 4G miễn phí

Cách Nhận Data Miễn Phí Mạng Viettel, Data 3G/4G Miễn Phí Mạng Viettel

Nhằm mang đến những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Viettel đã tung ra nhiều ưu đãi cước thoại, nhắn tin tặng kèm data cực cho khách hàng. Nếu đang thường xuyên sử dụng sim Viettel để truy cập internet, bạn cần tham khảo các cách nhận data miễn phí từ Viettel để có data Viettel hang hàng để sử dụng mà không tốn nhiều chi phí.

Đọc truyện Còn chút gì để nhớ chương 31

1. Có Data Miễn Phí Từ Viettel Bằng Cách Nạp Thẻ Cào

Hiện tại, mỗi tháng Viettel đều có chương trình khuyến mãi thẻ cào kèm data cho khách hàng nhận được tin nhắn. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, thuê bao Viettel bạn đang sử dụng có thể được nhận thâm 500MB – 3GB data hàng tháng.

Điều kiện: Data tặng kèm khi nạp thẻ chỉ được áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách. Hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn Viettel KM hoặc truy cập vào ứng dụng My Viettel để cập nhật các để cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng Viettel cho thuê bao của mình nhé.

2. Cách Nhận Data Miễn Phí Mạng Viettel Thông Qua Đăng Ký Gói Cước Ưu Đãi

Với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng mà lại gọi thoại, nhắn tin, lướt web rẻ hơn, Viettel cũng đưa nhà nhiều gói ưu đãi số phút gọi nội mạng kèm theo data (GB) cho khách hàng.

Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập cho bạn một số gói cước gọi nội mạng Viettel kết hợp với tin nhắn, tặng kèm dung lượng 4G tốc độ cao với giá 0đ mới nhất:

Một số gói cước thoại, nhắn tin ưu đãi nhận data miễn phí mạng Viettel

Lưu ý: Các gói cước khuyến mãi phút gọi tặng kèm data của Viettel ở trên không áp dụng cho tất cả các thuê bao sử dụng mạng Viettel. Để biết các gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao Viettel đang sử dụng, bạn vui lòng liên hệ tổng đài CSKH Viettel (18008098) hoặc bấm *098# để kiểm tra.

3. Đổi Điểm Viettel ++ Trên Ứng Dụng My Viettel

Cách cuối cùng không kém phần hiệu quả nếu muốn có data mạng Viettel miễn phí là tải, cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại, thường xuyên tham gia các chương trình khuyến mãi, nạp thẻ để đổi điểm thưởng của Viettel ++ và đăng ký đổi quà Viettel ++ lấy data miễn phí để sử dụng.

Quy tắc đổi điểm thưởng như sau:

– 1.000 điểm = 100MB
– 2.000 điểm =200 MB
– 3.000 điểm = 300 MB
– 4.000 điểm =400MB

Cách đổi điểm Viettel ++ bằng tin nhắn

– Đổi toàn bộ: Soạn DATA gửi 9000
– Đổi 1 số điểm: Soạn DATA số điểm gửi 9000

Cách đổi điểm thưởng Viettel ++ qua ứng dụng My Viettel: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, chọn Viettel ++ và ấn đổi điểm.

Lưu ý:

a. Nằm trong chương trình phổ cập 4G đến người dùng mạng Viettel đang sử dụng 3G, Viettel đang tổ chức chương trình đổi sim 3G lên 4G và tặng kèm 90GB 4G miễn phí trong 3 tháng. Nếu sim Viettel bạn đang sử dụng chưa nâng cấp nên 4G, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này để được nâng cấp sim 4G 0đ đồng thời nhận data miễn phí từ Viettel.

Chi tiết chương trình khuyến mãi đổi sim 4G tại nhà của Viettel và dữ liệu data miễn phí Viettel tặng kèm tương ứng.

b. Cùng với các cách nhận data miễn phí mạng Viettel ở trên, hiện tại , Viettel triển khai trương trình tặng 100 lượt tặng gói ECOD20 miễn phí 1.5GB data 4G với giá 0đ trong 30 ngày cho tất cả các thuê bao Viettel (thời hạn áp dụng đến 31/12/2020). Để tham gia chương trình, nhận data miễn phí từ Viettel, các bạn vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Cú pháp đăng ký tham gia chương trình: Soạn 4G gửi 191.
Bước 2: Đăng ký thành công, bạn có 100 lượt tặng gói ECOD20 miễn phí để tặng cho bạn bè, người thân.
Bước 3: Soạn X gửi 191 để gửi tặng GB miễn phí cho người mà bạn muốn tặng (X là số điện thoại người cần tặng)
Bước 4: Tin nhắn thông báo tặng gói ECOD20 thành công, bạn nhận được 1000 điểm Viettel ++ trong ứng dụng My Viettel

Như vậy Goctinhoc.com đã điểm các cách nhận data miễn phí mạng Viettel, nhận data miễn phí Viettel 4G, nhận data miễn phí Viettel 3G. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn nắm được các chương trình ưu đãi phút gọi, SMS, nhận data Viettel miễn phí và tìm được giải pháp sử dụng các dịch vụ mạng Viettel tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Xem thêm CTKM337 Viettel là gì? cách hủy như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *