Cách kích hoạt Flash Player trên Firefox

Cách kích hoạt Flash Player trên Firefox

Kích hoạt Flash trên Firefox là cách duy nhất giúp người dùng có thể sử dụng hay trải nghiệm các nội dung cần Flash Player trên mạng. Mặc dù ngày nay HTML5 phổ biến hơn nhưng Flash vẫn rất quan trọng với người dùng.

Chúng ta thường tự hỏi Flash trên Firefox đểm làm gì ? có thể bạn đã quên hoặc vô tình bỏ qua điều gì đó khi hỏi câu nói này vì hầu như trong chúng ta đã từng chơi web game đúng không ? và để chơi được webgame trên trình duyệt thì chắc chắn bạn phải bật Flash chơi Webgame vì đối với Webgame vẫn còn cần đến Flash rất nhiều. Tuy nhiên chế độ này không hoàn toàn được thiết lập mặc định, do đó nếu không biết cách bật Flash chơi Webgame thì chẳng còn cách nào khác cả.

Firefox là trình duyệt rất phổ biến hiện nay và lựa chọn chơi game hay duyệt các nội dung Flash trên Firefox là lựa chọn hàng đầu. Với những ai đang sử dụng Firefox mà gặp các vấn đề liên quan đến Flash thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách kích hoạt FlashPlayer trên Firefox.

HƯỚNG DẪN KÍCH-HOẠT FLASH TRÊN FIREFOX

Bước 1: Để kích hoạt FlashFirefox bạn cần click vào biểu tượng 3 sọc ngang phía trên cùng trình duyệt Firefox, một menu sẽ hiện ra ngay sau đó và ở đây bạn click chọn Add-ons.

Mẹo truy cập nhanh: bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + A để truy cập nhanh.

Xem thêm Truyện Hôm nào

Bước 2: Ngay lập tức phần Add-ons trên Firefox hiện ra, tại đây bạn chú ý đến dòng Shockwave Flash sau đó click chọn Always Actives nếu như chưa tích vào dòng này.

Bước 3: Tiếp đó ở trên thanh trình duyệt bạn gõ vào đó about:config rồi enter.

Bước 4: Tại đây bạn chọn I accept the risk ! và tiếp tục truy cập vào phần chỉnh sửa hệ thống.

Bước 5: Tại đây bạn gõ tìm kiếm javascript.enabled và ở dưới click đúp vào nó nếu như giá trị nó là False.

Sau khi kích hoạt xong bạn tắt toàn bộ trình duyệt Firefox đi rồi mở lại và thử các nội dung Firefox cần Flash trước đó để xem việc kích hoạt Flash trên Firefox đã hoàn tất hay chưa.

Với hướng dẫn cơ bản trên đây sẽ không tốn quá 2 phút của bạn để kích hoạt FlashFirefox đâu. Đó là dành cho những ai đang sử dụng Firefox cũng như phiên bản mới nhất hiện nay là Firefox Quantum.

Cảm ơn các bạn đã ghé xem

Xem thêm Cách bật, tắt, kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *