Cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger

Cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger

Facebook đang tối ưu hóa các dịch vụ của mình khi yêu cầu người dùng cài đặt Facebook Messenger nếu muốn sử dụng dịch vụ nhắn tin, trò chuyện miễn phí trên nền tảng di động, tuy nhiên vẫn có cách đọc tin nhắn mà không cần cài Facebook Messenger.
Thông thường khi muốn đọc tin nhắn trên điện thoại, người dùng bắt buộc phải cài đặt Facebook Messenger. Ứng dụng này cho phép truy cập phần tin nhắn trên Facebook, đã được tách ra khỏi ứng dụng Facebook trong vài năm gần đây. Việc tách riêng giữa Facebook Messenger và Facebook là động thái muốn độc bá thị trường nhắn tin, gọi điện miễn phí hiện nay.

Đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger

Sở hữu các tính năng hàng đầu như gọi điện nhóm, gọi video, nhắn tin hình ảnh, ghi âm nên Facebook Messenger được hàng tỷ người trên Thế giới sử dụng. Điều bất tiện với người dùng Facebook khi muốn đọc tin nhắn trên điện thoại ở chỗ bạn bị ép phải cài đặt Facebook Messenger mới có thể xem các tin nhắn này. Vậy có cách nào để đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger hay không? Câu trả lời là có, và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây để đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger.

Đọc truyện Trại hoa vàng chương 12

CÁCH ĐỌC TIN NHẮN

Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại. Có thể là Google Chrome, Firefox hay UC Browser đều được. Tiếp đó bạn đăng nhập Facebook cá nhân của mình để đọc tin nhắn.

Bước 2: Bạn sẽ thấy ngay biểu tượng nhắn tin của Facebook thông báo có tin nhắn. Tuy nhiên khi ấn vào đó để đọc tin nhắn thì người dùng sẽ bị buộc phải cài Facebook Messenger, ứng dụng nhắn tin gọi điện của Facebook.

Bước 3: Để xử lý vấn đề này, các bạn nhấn vào biểu tượng URL trên trang cá nhân Facebook. Sau đó bạn chú ý dạng web Facebook bạn đang truy cập là Facebook cho di động. Chỉ cần đổi link URL từ “m.facebook.com ” thành “facebook.com ” bằng cách xóa chữ m. khỏi link. Nhấn Đi để tải lại website.

Bước 4: Lúc này Facebook sẽ hiển thị theo dạng website trên máy tính chứ không phải định dạng mobile. Bạn hãy ấn lại vào biểu tượng nhắn tin trên Facebook.

Bước 5: Giờ thì đơn giản rồi, bạn đã có thể thấy các tin nhắn Facebook của mình. Hãy ấn vào tin nhắn đang chờ bạn đọc và xem nội dung mà bạn bè gửi đến mình là gì.

Với thủ thuật đọc tin nhắn Facebook, mỗi khi đăng nhập Facebook để xem tin nhắn Facebook mà không cần Facebook Messenger trên đây, bạn có thể áp dụng trên mọi trình duyệt, mọi dòng điện thoại.

Xem thêm Cách chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *