Cách đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel giá rẻ

Cách đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel giá rẻ

Hiện tại, để giúp khách hàng an tâm kết nối, Viettel đang cung cấp rất nhiều gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel giá rẻ trong tháng cho các thuê bao trả trước, trả sau. Nếu đang tìm kiếm các gói ưu đãi nhắn tin ngoại mạng Viettel giá rẻ để lựa chọn và đăng ký sử dụng thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình. 

Bạn đang sử dịch vụ di động mạng Viettel và thường xuyên phải nhắn tin liên lạc, trao đổi với thuê bao mạng khác (Mobiphone, Vinaphone, Sphone,…). Với giá cước khoảng 250đ- 340đ/tin nhắn ngoại mạng, bạn đang thấy mình trả quá nhiều tiền cho dịch vụ này và đang tìm các giải pháp để tiết kiệm chi phí?

Hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn ngoại mạng của Viettel giá rẻ cho sim trả trước, trả sau

Nếu đang có suy nghĩ như trên thì bài viết cách đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel giá rẻ của Goctinhoc.com sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình. Bài viết tổng hợp danh sách các gói cước nhắn tin ngoại mạng cho sim trả trước, trả sau, giúp bạn dễ so sánh, cân nhắc và lựa chọn ra gói cước phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc hàng tháng của mình.

Đọc truyện Còn chút gì để nhớ chương 01 – 02

Cách Đăng Ký 

Hiện tại, Viettel đang xây dựng các gói cước, chương trình khuyến mãi riêng dành cho các thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng. Vì vậy, để giúp bạn đọc tiện theo dõi, chúng tôi cũng sẽ tổng hợp các gói tin nhắn ngoại mạng Viettel theo 2 loại sim này. Cụ thể như sau:

1. Cách Đăng Ký Nhắn Tin Ngoại Mạng Của Viettel Cho Sim Trả Trước

Theo tìm hiểu của Goctinhoc.com, hiện tại, Viettel chưa xây dựng các gói cước ưu đãi nhắn ngoại mạng cho thuê bao trả trước mạng Viettel.

Vì thế, nếu muốn tiết kiệm chi phí nhắn tin, các bạn có thể nghiên cứu chuyển đổi sim, sử dụng các gói cước trả sau của Viettel, đăng ký sim trả sau Viettel mới hoặc dùng thêm 1 sim của mạng thường xuyên nhắn tin liên lạc.

2. Cách Đăng Ký Nhắn Tin Ngoại Mạng Viettel Cho Sim Trả Sau

Mặc dù chưa cung cấp các gói SMS nhắn tin ngoại mạng Viettel cho sim trả trước Viettel nhưng các chủ thuê bao sim trả sau Viettel lại có khá nhiều gói tin nhắn ngoại mạng giá rẻ để đăng ký sử dụng.

Chi tiết các gói cước nhắn tin ngoại mạng của Viettel như sau:

Để giúp bạn đọc tiện so sánh về chi phí dịch vụ nhắn tin nội mạng, ngoại mạng Viettel khi không có ưu đãi, bạn đọc cần tham khảo bài viết chia sẻ cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel cho 1 phút gọi mà Goctinhoc.com tổng hợp trước đó.

Lưu ý:

– Cùng với các ưu đãi về tin nhắn ngoại mạng, các gói cước trả sau Viettel cũng được thiết kế với số phút gọi nội mạng, data miễn phí. Bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn cho mình gói cước trả sau phù hợp nhất.

– Các gói cước trả sau Viettel được tổng hợp trong bài viết này chỉ được áp dụng trong 1 thời điểm nhất định, tùy theo chính sách của nhà mạng Viettel. Để biết thông tin về các gói nhắn tin ngoại mạng Viettel giá rẻ cho sim trả sau mới nhất, các bạn vui lòng đến trực tiếp của hàng Viettel trên toàn quốc hoặc liên hệ CSKH Viettel (18008098) để được giải đáp.

– Nếu lựa chọn phương thức chuyển đổi sim Viettel sử dụng từ trả trước sang trả sau hoặc đăng ký sim Viettel trả sau mới để nhận các ưu đãi nhắn tin ngoại mạng Viettel giá rẻ, các bạn cần mang CMND/CCCD/hộ chiếu (bản gốc + Photo không cần công chứng) đến quầy giao dịch Viettel gần nhất để đăng ký sử dụng dịch vụ. Phí cho 1 lần hòa mạng sim Viettel mới là 60.000đ/thuê bao/lần, chuyển đổi giữ sim là 0đ/thuê bao/lần và chuyển đổi sang trả sau có đổi sim là 25.000đ/lần

Trên đây, Goctinhoc.com đã chia sẻ cho bạn các cách đăng ký nhắn tin giá rẻ cho sim trả trước, trả sau. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được giải pháp sử dụng dịch vụ SMS, gọi thoại, dữ liệu di động Viettel phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Xem thêm ứng tin nhắn Viettel 9119

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *