Cách bật, tắt, kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome

Cách bật, tắt, kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome

Một điểm thú vị trên Google Chrome đó là Adobe Flash Player được tích hợp sẵn trên trình duyệt này. Bạn có thể bật, tắtPlugin Adobe Flash Player trên Google Chrome nhanh trong ngay trong Plugins của trình duyệt này.

Để sử dụng Adobe Flash Player phiên bản mới nhất, người dùng có thể cập nhật Flash Player trên các trình duyệt. Bạn có thể cập nhật Flash Player mới nhất bằng cách sử dụng Google Chrome phiên bản mới. Hơn thế nữa Adobe Flash Player còn được tích hợp sẵn trong Plugins của Google Chrome. Chính vì thế, các bạn sẽ dễ dàng bật, tắt, kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome. Bài viết sau Goctinhoc.com sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome.

CÁCH BẬT, TẮT, KÍCH HOẠT PLUGIN ADOBE FLASH PLAYER TRÊN GOOGLE CHROME:

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome, nhập Chrome:plugins vào thanh URL. Nhấn Enter để truy cập đến trình điều khiển Plugin.

Xem thêm truyện Tớ bị cậu lừa rồi

Bước 2: Chú ý phần Plugin của Adobe Flash Player. Các bạn hãy ấn Disabled (Tắt – Hủy bỏ) để ngừng sử dụng Adobe Flash Player.

Ngay lập tức trình điều khiển Adobe Flash Player trên Google Chrome sẽ bị vô hiệu hóa. Nhấn Bật để sử dụng lại.

Điều khiển kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome linh hoạt sẽ giúp các bạn sử dụng trình xem ảnh, video này hiệu quả hơn.

Cảm ơn các bạn đã ghé xem goctinhoc.com

Xem thêm Cách gỡ Adobe Flash Player

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *