Bài 4: Cách tải và chơi miễn phí Tom Clancy’s Rainbow Six Siege trên Steam

Cách tải và chơi miễn phí Tom Clancy’s Rainbow Six Siege trên Steam

Vào lúc này, bạn có thể tải và chơi tất cả chế độ của game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege trên Steam mà không phải mất khoản phí nào cả. Hãy nhanh tay thực hiện theo các bước mà goctinhoc.com hướng dẫn bên dưới để trải nghiệm game bắn súng chiến thuật hay nhất năm 2015. Cách tải và chơi miễn phí Tom Clancy’s
Một cơ hội dành cho những ai chưa thưởng thức siêu phẩm game bắn súng chiến thuật Tom Clancy’s Rainbow Six Siege, game FPS đấu mạng có góc nhìn thứ nhất đang được phát hành miễn phí trên Steam, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận miễn phí nếu bạn là người thích chơi chùa.

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CHƠI MIỄN PHÍ TOM CLANCY’S RAINBOW SIX SIEGE TRÊN STEAM

Bước 1: Khởi đầu các bạn cần tải và cài đặt Steam trước khi nhận miễn phí Tom Clancy’s Rainbow Six Siege.

– Download Steam phiên bản mới nhất
– Hướng dẫn cài đặt Steam trên PC tại đây.

Bước 2: Mở phần mềm Steam sau khi cài đặt thành công, tiến hành đăng nhập tài khoản và nhấp chọn Login.
– Đăng ký tài khoản Steam mới nhất.

Bước 3: Trong hệ thống cửa hàng Store trên Steam, bạn gõ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege vào mục tìm kiếm => nhấp chọn đúng biểu tượng game trong danh sách kết quả.

Bước 4: Di chuyển hoặc lăn chuột xuống phía dưới tìm và click nút Play Game đúng như hình ảnh hướng dẫn.

Bước 5: Xuất hiện bảng cài đặt, bạn nhấp chọn Next để bắt đầu quà trình tải và cài đặt miễn phí Tom Clancy’s Rainbow Six Siege trên máy tính thông qua phần mềm Steam.

Lúc này bạn chỉ cần di chuyển sang tab Library => chọn game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege => nhấp Play và chơi Tom Clancy’s Rainbow Six Siege khi cài đặt hoàn tất.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege là một game bắn súng trực tuyến chiến thuật có góc nhìn thứ nhất trên các hệ điều hành Windows, mang đến những trận chiến tiêu chuẩn giữa mười người chơi trong hai đội, phe tấn công đối tượng cụ thể và phe bảo vệ một điểm hoặc đối tượng. Sau mỗi vòng đấu vai trò của người chơi Tom Clancy’s Rainbow Six Siege sẽ bị thay đổi hoàn toàn.

Hãy nhanh tay tải và chơi miễn phí Tom Clancy’s Rainbow Six Siege trên Steam ngay bây giờ nếu bạn là người yêu thích game chiến thuật FPS, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết bạn nhé.

Đang xem góc tin học Cách tải và chơi miễn phí Tom Clancy’s

Xem Thêm : Bài 5: Cấu hình chơi Tom Clancy’s The Division 2 trên PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *