Top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

Top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

Bạn đang cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng, top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG để đổi đuôi, chèn ảnh cho dự án, bài thuyết trình của mình, … Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, nên chọn công nào đây?

Có thể bạn chưa biết, các thiết bị của Apple như iPhone và iPad chụp và lưu ảnh ở định dạng HEIF (có phần đuôi mở rộng là .HEIC), có kích thước nhỏ hơn nhưng chất lượng cao hơn so với định dạng ảnh JPEG thông thường.

Phần mềm chuyển đội định dạng ảnh từ .HEIC sang .JPG

Vì .HEIC là định dạng ảnh còn khá mới và nhiều nền tảng vẫn chưa hỗ trợ định dạng này, trong đó bao gồm cả Windows. Bài viết dưới đây Goctinhoc.com sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG tốt nhất hiện nay.

Đọc truyện Còn chút gì để nhớ chương 05 – 06

Top Công Cụ Chuyển Đổi Định Dạng Ảnh .HEIC Sang .JPG

1. HEICtoJPEG

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn không muốn cài đặt các phần mềm, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh.HEIC sang .JPG trên máy tính của mình, chẳng hạn do PC không đủ dung lượng trống, …, HEICtoJPEG có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.

Công cụ trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh từ .HEIC sang .JPG mà không yêu cầu đăng ký tài khoản, đảm bảo giữ nguyên chất lượng hình ảnh ban đầu, khả năng xử lý tối đa 50 ảnh cùng lúc.

2. Copytrans’s HEIC To JPG Converter

Ứng dụng chuyển đổi chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG tiếp theo có tên Copytrans’s HEIC to JPG converter. Ưu điểm của ứng dụng này là khả năng chuyển đổi tối đa 15 ảnh / lần.

Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng, chọn và kích chuột phải vào ảnh cần chuyển đổi, chọn Convert to JPEG with CopyTrans.

Ngoài hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG, ứng dụng còn hỗ trợ xem và in, chèn ảnh ở định dạng .HEIC trực tiếp vào MS Office.

3. IMazing HEIC Converter

iMazing HEIC Converter là cái tên cuối cùng mà Goctinhoc.com muốn giới thiệu cho bạn. So với 2 công cụ ở trên, iMazing HEIC Converter ghi điểm nhiều hơn vì rất dễ sử dụng và hoạt động trên cả Windows và macOS, mặc dù chức năng thực hiện tương tự.

Trên đây Goctinhoc.com vừa giới thiệu cho bạn Top 3 công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Goctinhoc.com để tìm hiểu về công nghệ nhé.

Xem thêm Ethereum (ETH) an toàn và bảo mật nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *