Top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android 2020

Top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android 2020

Ngoài Visual Timer, Stopwatch Timer, còn có rất nhiều ứng dụng bấm giờ cho Android khác trên cửa hàng Play Store. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Goctinhoc.com để tìm hiểu chi tiết.

Bạn đã quá nhàm chán với ứng dụng bấm giờ cơ bản được tích hợp sẵn trên các thiết bị Android. Thử “đổi gió” với các ứng dụng chuyên dụng có sẵn trên chợ ứng dụng dưới đây nhé.

Phần mềm bấm giờ cho Android tốt nhất 2020

Top 5 Ứng Dụng Hẹn Giờ Tốt Nhất Cho Android 2020

1. Visual Timer

Nhắc đến ứng dụng bấm giờ cho Android, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua cái tên Visual Timer. Với giao diện tối giản và trực quan, các tính năng hữu ích như tùy chỉnh cài đặt trước, bộ hẹn giờ, tùy chọn âm báo, chế độ ban đêm cũng như khả năng đếm ngược sau khi người dùng bấm giờ, … Visual Timer chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả với người dùng khó tính nhất.

2. Goodtime

Goodtime là ứng dụng bấm giờ mã nguồn mở, miễn phí, được thiết kế chủ yếu để hỗ trợ người dùng quản lý thời gian của mình dựa theo phương pháp quản lý thời gian Pomodoro.

Ưu điểm của Goodtime là giao diện người dùng đơn giản và dựa trên cử chỉ. Theo đó người dùng có thể di chuyển, vuốt sang trái hoặc phải, vuốt lên để thêm thời gian và vuốt xuống để kết thúc phiên.

Ngoài ra còn có tab thống kê mà tại đó bạn có thể xem các hoạt động của mình trong các phiên trước đó, giao diện tối màu, hỗ trợ chế độ toàn màn hình và đặc biệt là không chứa các quảng cáo như các ứng dụng miễn phí khác.

3. Interval Timer

Ứng dụng bấm giờ cho Android tiếp theo có tên Interval Timer. Điểm cộng của ứng dụng này là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, khả năng điều hướng giữa các tùy chọn nhanh. Bên cạnh đó bạn có thể thiết lập khoảng thời gian cụ thể để tập luyện thể dục và khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của Interval Timer là có chứa quảng cáo.

4. Stopwatch Timer

So với một số ứng dụng bấm giờ cho khác, Stopwatch Timer ghi điểm với giao diện thông mình, cho phép người dùng khởi động đồng hồ bấm giờ hay bộ đếm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chỉ cần vuốt sang trái và bạn có thể xem danh sách đầy đủ các phiên trước đó. Ngoài ra còn có một số tùy chọn cho phép người dùng truy cập theme, cài đặt trước và một số tùy chọn khác.

5. Brain Focus

Brain Focus là cái tên cuối cùng trong danh sách top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android 2020. So với Goodtime, Brain Focus được đóng gói một vài tiện ích hữu ích hơn cho những ai “khó” tập trung. Với người dùng mới làm quen có thể tạo các phiên dựa trên kỹ thuật Pomodoro và phân tích số liệu thống kê.

Một số tính năng nổi bật khác của ứng dụng như khả năng chặn Wifi và âm báo khi người dùng đang ở giữa phiên, thậm chí là chặn các ứng dụng của bên thứ 3 (chẳng hạn như Instgram), khả năng thiết lập giá trị cho các tác vụ cụ thể, tùy chỉnh bộ đếm giờ và thông báo liên quan.

Trên đây Goctinhoc.com vừa chia sẻ cho bạn một số ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android 2020.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Goctinhoc.com để tìm hiểu thêm top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Windows 10 để tải và cài đặt nhé

Xem thêm công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *