Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go

Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go

Bất cứ trò chơi nào cũng có kẻ hơn người kém và bạn đã từng băn khoăn xem trong Pokemon Go Pokemon nào mạnh nhất chưa và liệu chúng có thể bị đánh bại không, hoặc chúng kiếm ở đâu ra và những Pokemon đó như thế nào thì được gọi là Pokemon mạnh nhất trong Pokemon Go ?

Trong bất cứ một trò chơi nào không riếng gì Pokemon Go, câu hỏi ai, cái gì là mạnh nhất trong trò chơi đó luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, và khi tìm được câu trả lời rồi thì chúng ta sẽ cố gắng “cày” để đạt được thứ mạnh nhất đó. Chỉ số CP ( Combat Power) trong Pokemon go được biết đến là chỉ số thể hiện sức mạnh trong mỗi Pokemon Go và bạn cũng có thể sử dụng chúng làm tiêu chuẩn để tìm Pokemon.

Để đạt được Pokemon mạnh với chỉ số cao bạn phải trải qua rất nhiều thử thách cũng như thời gian chơi khá lâu nếu muốn sở hữu được. Và không chỉ có CP mà còn có HP, một chỉ số rất quen thuộc trong cách trò chơi, tìm hiểu CP và HP trong Pokemon Go cũng là một trong những bước đầu tiên để xác định được mục tiêu Pokemon mạnh nhất mà bạn đang nhắm đến là gì và  ngoài ra việc bắt Pokemon cũng không hề đơn giản khi chúng phân chia ra làm nhiều cấp độ, và độ hiếm pokemon trong Pokemon GO cũng khác nhau.

POKEMON NÀO MẠNH NHẤT TRONG POKEMON GO

Trước tiên chúng ta phải nhắc đến bộ ba huyền thoại và cũng là biểu tượng của 3 Team lớn nhất trong Pokemon hiện nay, Moltres (Hệ lửa), Zaptos (Hệ Sét), Articuno ( Hệ băng).

Đây có thể nói là 3 Pokemon huyền thoại cực kỳ khó bắt cũng như hiếm gặp, với chỉ số MAX CP 3240, 3114, 2978 tương ứng với 3 loại chúng là ước muốn của bất cứ nhà huấn luyện nào. Ngoài ra Articuno còn được biết đến là Pokemon có sức phòng thủ cao nhất, thích hợp để phòng thủ , ngăn chặn sự chiếm đóng của các người chơi khác tấn công Gym, Phòng Gym trong Pokemon Go đem lại rất nhiều lợi ích, và việc sở hữu được 1 pokemon mạnh như Articuno hay Snorlax thực sự là tuyệt vời.

Đã nhắc đến những con quái vật mạnh nhất trong Pokemon Go thì không thể nào bỏ qua được Mew và Mewtwo, 2 pokemon tâm linh với sức mạnh thuộc hàng khủng khiếp là CP 3299 và 4144. Đặc biệt Mewtwo với CP 4144 được coi là Pokemon mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên hiện nay Pokemon này vẫn rất khó để có thể tìm thấy cũng như việc sở hữu Pokemon này gần như là không thể ở thời điểm hiện tại

Dựa theo chỉ số CP thì chúng ta có thể thấy rằng Newtwo là Pokemon mạnh nhất với khi nó mang chỉ số CP 4144,75. Hiện nay, dữ liệu, thông tin Pokémon này chưa xuất hiện trong kho Pokedex của bạn. Và dưới đây bạn cũng có thể xem qua sức mạnh của Top các Pokemon mạnh nhất hiện nay.

 

Và cuối cùng, chẳng cần phải Huyền thoại bạn vẫn có thể kiếm cho mình 1 con Pokemon cực mạnh được tiến hóa từ Eevee nếu như bạn chịu khó, ở trong phiên bản hiện tại thì Eevee có thể tiến hóa thành 3 loại là Flareon ( Hệ lửa Max CP:2643), Vaporeon ( Hệ nước Max CP: 2816) và Jolteon ( Hệ sét Max CP: 2140), mỗi hệ đều có những đặc tính riêng và như đã nói ở trên, nếu bạn chịu khó tìm kiếm Eevee, kiếm cho mình thật nhiều Candy thì việc sở hữu 1 trong 3 loại Pokemon trên không phải là điều quá khó, chúng cũng dư sức đi chiếm Gym hay phòng thủ được.

Điều cuối cùng mà goctinhoc.com muốn nói ở đây, không chỉ là chỉ số CP, HP hay bất cứ chỉ số nào việc khiến Pokemon của bạn mạnh hay không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm cả kỹ năng chơi nữa, ngoài ra Skil trong Pokemon cũng đóng góp 1 phần không nhỏ và điều mà bạn cần lưu ý nhất đó là cách khắc hệ tong Pokemon Go mới là chìa khóa của sự chiến thắng.

Và tất nhiên, trước khi đạt được những Pokemon cực mạnh đó, hãy bắt đầu từ những bài học cơ bản nhất, từ cách chơi đến cách bắt Pokemon . Đặc biệt là cách bắt Pokemon trong Pokemon Go, nó sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Góc Tin Hoc Cảm ơn bạn đã xem Pokemon mạnh nhất trong Pokemon Go

Cấu hình chơi game Tom Clancy’s The Division trên PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *