Nhận miễn phí Everything và Metro 2033 Redux trên Epic Games Store

Nhận miễn phí Everything và Metro 2033 Redux trên Epic Games Store

Vào những ngày cuối cùng trong tháng 9, Epic Games Store đã phát hành 2 tựa game Everything và Metro 2033 Redux trên hệ thống của họ, bạn đọc có thể nhận miễn phí những trò chơi kinh điển ngay ngày hôm nay.

Bắt đầu từ ngày 26 tháng 9 đến 3 tháng 9, game thủ có thể nhận miễn phí Everything và Metro 2033 Redux trên Epic Games Store chỉ với vài cú click chuột, bộ đôi game này sẽ chính thức được bổ sung vĩnh viễn vào danh sách game của bạn.

Nhận miễn phí Everything và Metro 2033 Redux trên Epic Games Store

Đọc truyện Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ chương 4

Metro 2033 Redux là một trò chơi được làm lại từ phiên bản Metro 2033 có nền tảng đồ họa và cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới, Metro 2033 Redux có hệ thống chiến đấu được chia làm 2 dạng Survival và Spartan, hệ thống nâng cấp vũ khí, độ khó được tăng khi bạn vượt qua những màn chơi.

Bước 1: Để nhận được miễn phí 2 tựa game Everything và Metro 2033 Redux thì trước hết bạn cần phải có tài khoản Epic Games Store. Nếu chưa có hãy làm theo hướng dẫn trong link hiển thị bên dưới.

Bước 2: Truy cập trực tiếp vào website chính thức của Epic Games Store và tiến hành đăng nhập tài khoản. Tại giao diện chính bạn sẽ nhìn thấy bộ đôi game này, click vào và tiến hành nhận miễn phí Everything và Metro 2033 Redux như hình bên dưới.

Game Everything thì hoàn toàn ngược lại, trò chơi có đưa bạn đến đi khám phá thế giới, các tiểu hành tinh, thiên hà … và hơn thế nữa. Việc du hành không gian và thời gian giúp bạn khám phá vũ trụ rộng lớn, thực hiện mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ khám phá sẽ giúp bạn hiểu tất cả mọi thứ. Everything được lấy cảm hứng từ Alan Watts và âm thanh từ nhà soạn nhạc Ben Lukas Boysen sẽ cho bạn hiểu hơn về cuộc sống hiện tại.

Đồng thời game thủ có thể nhận 6 game Batman miễn phí trên Epic Store ngay hôm nay, ngày 26/9 trước khi chúng biến mất trên cổng game bản quyền. Nhân dịp ngày kỷ niệm Batman, Epic Games đã gửi tặng độc giả 6 tựa game kinh điển trong đó có Batman Arkham Knight cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm Cách nhận miễn phí game Minit trên Epic Games Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *