Mẹo chơi The Witcher 3 Wild Hunt dành cho người mới

Mẹo chơi The Witcher 3 Wild Hunt dành cho người mới

Đối với những người chơi The Witcher 3 Wild Hunt thì việc tồn tại trong thế giới của Northern Realms quả rất khó khăn. Chính vì vậy goctinhoc.com mang đến cho bạn đọc một số mẹo chơi Witcher 3 Wild Hunt, giúp bạn hiểu hơn về tựa game nhập vai hành động này.
Kể từ khi ra mắt, The Witcher 3 Wild Hunt đã nhận được nhiều lượt đánh giá tích cực và vượt qua hàng triệu game PC khác, vươn lên vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng game nhiều người chơi nhất. Dưới đây là một số thủ thuật hướng dẫn chơi The Witcher 3 Wild Hunt cho bạn, kèm theo một số lời khuyên hữu ích mà bạn cần phải biết.

Đọc truyện Những cô em gái – chương 4

MẸO VÀ THỦ THUẬT CHƠI THE WITCHER 3 WILD HUNT CHO NGƯỜI MỚI

1. Combo Skill
Trong The Witcher 3 Wild Hunt, nhân vật chính của bạn có thể sử dụng 2 loại tấn công kỹ năng cơ bản bao gồm Fast Attack và Strong Attack, đánh thưởng sát thương thấp và đánh chậm nhưng lượng sát thương gây ra cực mạnh

– Fast Attack: Chỉ dùng trong các trường hợp muốn tấn công áp đảo đối phương, đẩy họ vào thế phòng thủ và khiến chúng không thể tấn công bạn, hoặc hạn chế sát thương phải nhận.
– Strong Attack: Đây là một loại Combo kỹ năng tương đối khó, mặc dù sát thương gây ra tương đối lớn nhưng bạn phải mất rất nhiều thời gian phòng thủ, tìm cơ hội đáp trả đối phương … Taimienphi khuyên bạn nên hạn chế theo đường này.

Đồng thời bạn cũng không nên bỏ lỡ bất cứ điểm Place of Power nào trên bản đồ, bởi chúng có thể đem đến cho bạn rất nhiều điểm kỹ năng, điểm năng cấp skill => tăng sát thương tấn công là điều cần thiết đối với mỗi game hành động nhập vai chặt chém.

2. Nâng Cấp Kỹ Năng
Một meo chơi The Witcher 3 Wild Hunt khác mà người chơi mới cần phải biết đó chính là nâng cấp kỹ năng, nên nâng cấp theo nhiều nhóm khác nhau để đảm bảo việc hỗ trợ ở mỗi thời điểm. Người chơi cần ưu tiên nâng cấp nhóm hỗ trợ tấn công hơn.

3. Sử Dụng Phép
Thông thường game thủ rất hay sử dụng các phép cấp thấp tấn công mục tiêu đơn lẻ, tuy nhiên bạn nên tạo ra một nhân vật với phép thuật da dạng, có thể tấn công dơn lẻ hoặc diện rộng trong tùy trường hợp. Nếu bạn thường xuyên đừng hàng sau thì nên tăng skill AOE nhiều hơn và ngược lại.

4. Alchemy Skill
Hệ thống Alchemy chuyên chế tạo ra các loại bom, dầu, thuốc nổ để hỗ trợ cho các kỹ thuật chiến đấu bằng kiếm. Mỗi loại vũ khí sẽ đảm nhiệm những chức năng nhất định nhằm nâng cao các kỹ năng trong game. Nếu bạn là quân tiên phong thì việc sử dụng Poisoned Blade sẽ khiến đối phương bị trúng độc, đối với hàng thứ 2 thì sử dụng Pryotechnics khá là hiệu quả

Trên đây là một số mẹo và thủ thuật chơi The Witcher 3 Wild Hunt dành cho người mới, hi vọng chúng có thể giúp bạn sống sót trong thế giới khắc nghiệt, khi những con quái vật hoành hành mảnh đất Northern Realms.

Xem thêm Cấu hình để chơi game The Witcher 3 Wild Hunt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *