Itools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng

Itools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng

iTools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng là nội dung được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai đang sử dụng iPhone, iPad. Việc tìm hiểu về iTools sẽ giúp các bạn khai thác các tính năng hữu ích mà ứng dụng này đem lại.

Itools hiện nay là ứng dụng không thể thiếu với người dùng iPhone. Khi hiểu rõ Itools là gì các bạn sẽ biết cách sử dụng Itools sao cho hiệu quả nhất. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Goctinhoc.com để trả lời cho câu hỏi.

Tìm hiểu Itools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng

Đọc truyện Truyện lời ước hẹn quá khứ

ITOOLS LÀ GÌ VÀ LỢI ÍCH CỦA NÓ VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG

1. Itools Là Gì?

Theo mặc định, người sử dụng iPhone sẽ không thể kết nối với máy tính, ngay cả với máy tính Mac. Khác với iPod là thiết bị di động duy nhất được Apple trang bị tính năng USB, rất dễ dàng để kết nối với máy tính xách tay, máy tính để bàn hay netbook.

Giải pháp để kết nối iPhone với máy tính và ngược lại đó chính là Itools. Ứng dụng này là lựa chọn thay thế iTunes rất đáng giá. Nó cũng cung cấp tính năng đĩa cứng bên ngoài để xác định iPhone hoặc iPad của bạn là ổ cứng gắn ngoài.

Khi ứng dụng này đang chạy, nó sẽ hiển thị thiết bị iPhone của bạn như một phương tiện lưu trữ được gắn nhãn là Removable Hard Disk trong máy tính Explorer của bạn. Từ đó bạn có thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào bạn cần.

2. Những Gì Itools Có Thể Làm Cho Người Sử Dụng

Với Itools, các bạn có thể nhập bài hát vào iPhone, iPad hoặc iPob mà không cần đồng bộ hóa và quá trình này diễn ra nhất nhanh chóng.

Nếu thiếu iTunes, các bạn sẽ không thể đồng bộ hóa bao gồm cả việc cài đặt, nhập bài hát hoặc ảnh vào bất kì PC nào. Tất nhiên hạn chế này sẽ không còn đáng lo ngại khi có Itools.

Xem thêm Cách chia sẻ tài khoản không lo mất mật khẩu như Facebook, Fshare, Youtube …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *