Hướng dẫn tải miễn phí Crackdown và Crackdown 2 cho Xbox

Hướng dẫn tải miễn phí Crackdown và Crackdown 2 cho Xbox

Hiện nay trên Microsoft Store đang phát hành miễn phí 2 trò chơi của series game hành động có góc nhìn thứ 3 hấp dẫn Crackdown và Crackdown 2. Bài viết sau goctinhoc.com hướng dẫn bạn cách tải miễn phí game viễn tưởng thế giới mở Crackdown và Crackdown 2 dành cho Xbox.

Crackdown và Crackdown 2 là phần các phiên bản trò chơi trong dòng game hành động có cốt truyện ly kỳ và hấp dẫn trên các hệ máy Xbox One hoặc Xbox 360, và giờ chúng được phát hành miễn phí trên Microsoft Store, hãy nhanh tải và sở hữu trước khi hết hạn nhé.

Được phát triển bởi Realtime Worlds và nhà phân phối Microsoft Game Studios, dòng game Crackdown dành hệ máy Xbox One hoặc Xbox 360 được phát hành lần đầu tại Bắc Mỹ vào ngày 20 tháng 2 năm 2007, cho đến 23 tháng 2 năm 2007 trên toàn thế giới. Để có thể trải nghiệm, người chơi phải bỏ ra một số tiền mới sở hữu được chúng. Nhưng nay Microsoft Store đã chính thức phát hành miễn phí Crackdown và Crackdown 2 trên hệ thống của họ.

Đọc truyện Bồ câu không đưa thư

– Link tải phiên bản Crackdown: Crackdown cho Xbox

Truy cập vào liên kết trên và ấn vào See Price.

Sau đó bạn có thể tải mọi thứ về game Crackdown, cũng như phiên bản cập nhật hoặc mở rộng của trò chơi bằng cách kích vào Download to Xbox 360, đăng nhập tài khoản Xbox để sở hữu chúng một cách trọn vẹn.

Trong Crackdown, bạn vào vai một chiến binh chuyên về công nghệ người máy và nhiệm vụ chính đi tiêu diệt những tổ chức tội phạm, phá tan âm mưu của chúng, lập lại trật tự ở thành phố Pacific.

– Link tải phiên bản Crackdown 2 tại đây: Crackdown 2 cho Xbox

Các bước làm cũng tương tự như phiên bản đầu tiên của trò chơi, ấn vào See Price sau đó tải xuống DLC, Premium Deluge Pack, Premium Toy Box Pack và những thứ khác bằng cách kích vào Download to Xbox 360, đăng nhập tài khoản và tiến hành download.

Ở phiên bản Crackdown 2, bạn cũng điều khiển nhân vật nhưng trong một thế giới đầy quái vật và có thể nâng cấp vũ khí bằng cách trang bị những loại đá, loại orb. Crackdown 2 có hỗ trợ ultiplayer co-op online đến bốn người.

Nếu bạn đang sở hữu những hệ máy Xbox One hoặc Xbox 360 và yêu thích các trò chơi hành động bắn súng thì không có lý do gì lại bỏ qua cơ hội lần này, hãy nhanh tay tải miễn phí Crackdown và Crackdown 2 về trước khi hết hạn bạn nhé.

Xem thêm Rogue Company ra mắt miễn phí dưới dạng Open Beta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *