Hướng dẫn nhận game Faeria miễn phí trên PC

Hướng dẫn nhận game Faeria miễn phí trên PC

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đọc có thể nhận miễn phí tựa game thẻ bài chiến thuật đỉnh cao Faeria trên hệ thống Epic Store. Hệ thống phân phối bản quyền Epic Store luôn mang đến cho người chơi nhiều sản phẩm game miễn phí, được đánh giá cao trên bảng xếp hạng Metacritic.

Phát hành lần đầu tiên trên PC vào năm 2017, Faeria trở thành một trong những game thẻ bài chiến thuật cực HOT giống Hearthstone. Trong Faeria, người chơi sử dụng bộ bài 30 lá triệu hồi quái vật thuộc tính đa dạng chiến đấu với AI hoặc game thủ khác, người chiến thắng là người tiêu diệt hết các quân bài của đối phương.

Faeria – Game chiến thuật trên các hệ điều hành PC

Đọc truyện Còn chút gì để nhớ chương 29 – 30

HƯỚNG DẪN NHẬN GAME FAERIA MIỄN PHÍ

Bắt đầu từ ngày 20/2 người dùng sở hữu tải khoản tại hệ thống phân phối game bản quyền Epic Store sẽ nhận được miễn phí Faeria, trò chơi được phát triển và phát hành độc quyền bởi Abrakam trên hệ thống Microsoft Windows, OS X, Linux.

Bước 1: Khởi đầu bạn cần truy cập vào hệ thống Epic Games Store và sau đó click Sign In tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, di chuyển xuống phía dưới tìm và chọn đúng game biểu tượng game Faeria (như hình minh họa).

Bước 3: Tại giao diện chính của trò chơi, nhấp chọn Get để nhận miễn phí game.

Bước 4: Trong bản Checkout và Order Summary, bạn kiểm tra lại đơn hàng thật cẩn thận => click xác nhận Place Order => nhận miễn phí game Faeria trên Epic Store thành công.

Như vậy, Goctinhoc.com vừa hướng dẫn bạn đọc cách nhận miễn phí chỉ với vài bước đơn giản, ở thời điểm hiện tại số lượng bài ma thuật có thể vẫn còn ít, nhưng trong tương lai chắc chắn NPH sẽ bổ sung thêm ở những phiên bản cập nhật. Hãy nhanh tay nhận nhận miễn phí game nhé.

Một trò chơi khác cũng đang được Epic Games Store phát hành miễn phí vào thời điểm hiện tại, tham khảo cách nhận miễn phí game Assassin’s Creed Syndicate của chúng tôi.

Xem thêm Hướng dẫn nhận miễn phí game Assassin’s Creed Syndicate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *