Cấu hình game Warframe trên PC

Cấu hình game Warframe trên PC

Bạn đang thắc mắc về cấu hình để trải nghiệm game Warframe trên máy tính mà không bị giật lag ? yêu cầu hệ thống và phần cứng của Warframe đối với PC như thế nào ? Sau đây, Taimienphi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề này.

Mặc dù Warframe là một game bắn súng chiến thuật FPS mới được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây, những yêu cầu về cấu hình của Warframe trên PC không đòi hỏi quá cao, bạn có thể chơi thoải mái nếu đang sử dụng những chiếc máy tầm trung hiện nay.

Game bắn súng dành cho hệ điều hành Windows

CẤU HÌNH GAME WARFRAME TRÊN PC

Trước hết bạn cần phải nắm rõ hệ thống phần cứng PC chuẩn bị tải hoặc cài đặt Warframe, so sánh xem chúng có phù hợp hay không, tránh tình trạng ảnh hưởng đến việc trải nghiệm. CPU Z sẽ hỗ trợ bạn làm công việc này.

Cấu Hình Tối Thiểu Game Warframe Trên PC

– Hệ điều hành (OS): Windows XP SP 3 hoặc cao hơn
– Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core 2 Duo e6400 or AMD Athlon x64 4000+ (-2.2Ghz dual core CPU)
– Đồ họa (VGA): Nvidia GeForce 8600 GT or ATI Radeon HD 3600 (series AMD 5000 hoặc series Nvidia 400 series hoặc cao hơn).
– Bộ nhớ (Ram): 2 GB RAM
– Ổ cứng: 10 GB dung lượng trống khả dụng
– DirectX: DirectX: 9.0c

Cấu Hình Đề Nghị Chơi Game Warframe Mượt, Không Lag Trên Máy Tính

– Hệ điều hành (OS): Windows 7/10 (64bit)
– Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i3-3240 3.4GHz / AMD Phenom II X4 40
– Đồ họa (VGA): AMD Radeon R7 250 v2 2GB or NVIDIA GeForce GT 640 v3
– Bộ nhớ (Ram): 4 GB
– Ổ cứng: 10 GB dung lượng trống khả dụng
– DirectX: Thẻ đồ họa tương thích DirectX 9.

Đề xuất tốt nhất để chơi Warframe trên PC với độ phân giải màn hình 1920×1080 sẽ là card đồ họa GeForce GT 640 v3 / Radeon R7 250 v2 2GB. CPU cần thiết để đáp ứng yêu cầu đề nghị là một trong hai bộ xử lý AMD Phenom II X4 40 hoặc Intel Core i3-3240 3,4 GHz. Hệ thống này cho phép bạn chơi game ở khung hình 60 fps mỗi giây.

Hy vọng với những thông tin về cấu hình game Warframe trên PC có thể giúp bạn hiểu hơn về những yêu cầu, đề nghị của trò chơi đối với hệ thống máy tính. Đối với game bắn súng thì việc trải nghiệm tốt, mượt mà và không giật lag là điều hết sức cần thiết.

Với mỗi game bắn súng chiến thuật thì thao tác nhanh, chuẩn là điều hết sức cần thiết, điểm đáng chú ý và rất quan trọng đối với mỗi game thủ. Danh sách phím tắt chơi Warframe liệt kê đầy đủ các hotkey sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn, con đường tiến tới vị trí cao trên bảng xếp hạng.

LINK TẢI GAME BẮN SÚNG WARFRAME TRÊN PC

Không chỉ là game bắn súng thông thường, Warframe còn đưa bạn đến một thế giới siêu thực với nhiều đồ công nghệ hiện nay, tại đây bạn được chiến đấu với một thế lực siêu nhiên, bảo vệ thế giới là mục tiêu chính của bạn.

Xem thêm lệnh chat trong Warframe game thủ nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *