Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản nhất

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản nhất

Chắc hẳn, nhiều bạn đọc phân vân cách ứng tiền Viettel khi còn nợ để có thể ứng tiền khi chưa thanh toán được lần 2, lần 3 dễ dàng trong trường hợp bạn đang cần tiền gấp để không bị gián đoạn cuộc nói chuyện, tin nhắn.

Ứng tiền Viettel là cách nhanh nhất giúp bạn có tiền trong thuê bao để có thể thực hiện tiếp cuộc gọi quan trọng mà chưa có thời gian mua thẻ nạp. Tuy nhiên, với các bạn đã ứng lần 1 và chưa trả số tiền ứng đó thì cũng có thể ứng tiền Viettel khi còn nợ cước. Cụ thể cú pháp của các ứng lần 2, cách ứng tiền lần 3 của Viettel như sau.

Cách ứng tiền khi còn nợ Viettel

Đọc truyện Cho tôi xin một vé di tuổi thơ chương 1

1. Cú Pháp Soạn Tin Ứng Tiền Viettel Khi Còn Nợ Cước

Đối với các bạn đã ứng tiền của Viettel mà chưa trả nợ và đã sử dụng hết số tiền, tin nhắn nhà mạng yêu cầu ứng tiền lần 2 sẽ được gửi đến thông qua tổng đài 9118. Tuy nhiên, cú pháp ứng tiền Viettel này áp dụng cho các thuê bao cụ thể mà hệ thống gửi tới khi thuê bao đó hết tiền và đáp ứng đủ các điều kiện.

Ứng tiền Viettel lần 2, lần 3 qua tổng đài 9118 với số tiền ứng dao động 5.000 – 50.000 đồng/lần ứng giúp bạn lựa chọn số tiền ứng phù hợp. Ứng tiền qua 9118 có 2 cách như sau:

* Cách 1: Bạn soạn cú pháp:

UT gửi 9118

* Cách 2: Nhấn số *918#rồi nhấn nút gọi để thực hiện theo hướng dẫn ở trên màn hình.

Khi bạn soạn tin nhắn hoặc nhấn số *918# xong, các bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp TC gửi 9118 để kiểm tra số tiền mà bạn ứng đã về thuê bao chưa.

2. Điều Kiện Ứng Tiền Viettel Khi Còn Nợ

Như nói ở trên, không phải thuê bao nào cũng được ứng tiền lần 2, lần 3 mà các thuê bao đó cần phảm đáp ứng các điều kiện.

Đối tượng 1:

– 3 tháng gần nhất, thuê bao tiêu dùng khoảng từ 30.000 tới dưới 50.000 đồng.
– Thời gian hoạt động của thuê bao ít nhất là 180 ngày, tổng tiền nạp thẻ các tháng liền kề ít nhất là 20.000 đồng.

* Đối tượng 2:

– 3 tháng gần nhất, thuê bao tiêu dùng ít nhất là 50.000 đồng.
– Thời hạn hoạt động của thuê bao ít nhất là 90 ngày.

3. Phí Ứng Tiền Viettel Lần 2

Phí ứng tiền lần 2 thông qua tổng đài 9118 cao hơn so với *911#, khoảng 15%. Và tùy vào từng số tiền ứng mà phí ứng tiền khác nhau. Cụ thể như sau:

4. Các Ứng Tiền Lần 3 Của Viettel Khi Còn Nợ

Ngoài ứng tiền lần 2, bạn cũng có thể ứng tiền lần 3 của Viettel theo các cú pháp sau tùy vào số tiền mà bạn ứng:

Ứng tiền Viettel được xem là bàn cứu nguy trông thấy khi bạn hết tiền điện thoại. Do đó, các bạn có thể lưu lại các cú pháp ứng tiền Viettel còn nợ hoặc chưa nợ để có thể ứng tiền thuận tiện khi hết tiền mà chưa thể nạp được. Nếu đang dùng ứng dụng My Viettel, các bạn cũng có thể ứng tiền trên đây.

Xem thêm Cách ứng tiền Viettel 5115 như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *