Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp

Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp

Các bản ghi cuộc họp hay buổi học trên Zoom được lưu lại trên máy tính hoặc trên Zoom cloud nếu bạn là người dùng được cấp phép. Bài viết sau đây Goctinhoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách xác định vị trí của các bản ghi của Zoom sau buổi học hay cuộc họp dù chúng được lưu ở đâu trong 2 vị trí đó.

đó sẽ được lưu trữ ở một trong hai nơi. Đó là máy tính của bạn hoặc đám mây Zoom. Điểm khác biệt là đám mây được dành riêng cho những ai có tài khoản Zoom trả phí trong khi những ai sở hữu tài khoản miễn phí không có quyền truy cập vào tùy chọn này. Cả người dùng Zoom miễn phí và trả phí đều có thể chọn để lưu bản ghi vào máy tính.

Tìm và xem lại bản ghi trên Zoom sau khi Họp, Học xong

Đọc truyện Những cô em gái – chương 11

CÁCH TÌM BẢN GHI CUỘC HỌP/BUỔI HỌC TRÊN ZOOM QUA ĐÁM MÂY

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zoom.

Bước 2: Chọn Recordings ở bảng bên trái.

Bước 3: Nếu bạn đã lưu bất kỳ bản ghi nào vào Cloud, chúng sẽ được liệt kê bên dưới tab Cloud Recordings. Nếu bạn đã lưu bất kỳ bản ghi nào trên máy tính, nó sẽ xuất hiện trong tab Local Recordings.

CÁCH TÌM BẢN GHI CUỘC HỌP/BUỔI HỌC TRÊN ZOOM TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Đi tới thư mục Documents trên máy tính Windows của bạn hoặc Finder trên máy Mac.

Bước 2: Tìm kiếm Zoom.

Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy một thư mục có tên Zoom Meeting được liệt kê với tiêu đề cũng như thông tin nhận dạng khác. Click vào đó để mở bản ghi theo ý muốn.

Bước 4: Bản ghi của bạn sẽ được liệt kê tại đó, được chuyển đổi dưới dạng file mp4 cho cuộc họp video và audio, hoặc file VTT hoặc chat cho bản sao của cuộc họp hay bản ghi của cuộc trò chuyện trong cuộc họp.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào file để phát tệp và chọn chương trình phát như Quicktime để nghe hoặc xem lại nó.

Xem thêm Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *