Cách tải và chơi The Seven Deadly Sins

Cách tải và chơi The Seven Deadly Sins

Bạn đã sẵn sàng đến với những cuộc chiến đầy khốc liệt, ngoạn mục và một câu chuyện đầy hấp dẫn đúng với bản gốc The Seven Deadly Sins hay chưa, sau đây là cách tải chơi game phiên bản Global mà bạn cần phải biết.

Mặc dù The Seven Deadly Sins đã xuất hiện trên hệ thống Google Play và App Store nhưng game thủ Việt vẫn không thể chơi được, vì vậy goctinhoc.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi The Seven Deadly Sins bản Thế Giới nhanh chóng và cực kỳ đơn giản.

Hướng Dẫn Tải Và Chơi The Seven Deadly Sins

Bước 1: Tải và cài đặt Taptap, kho ứng dụng lớn nhất hiện nay trên di động.

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 2: Khởi động ứng dụng Taptap sau khi cài đặt xong, tại giao diện chính click biểu tượng Search phía bên góc phải và nhập từ khóa Seven Deadly Sins => chọn game phiên bản Global.

Bước 3: Tiếp chọn chọn nút Download màu xanh phía dưới góc phải màn hình, hệ thống tự động cài đặt game The Seven Deadly Sins trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động trò chơi bằng nút Mở hoặc click Icon ngoài màn hình điện thoại. Đầu tiên bạn lựa chọn Server trải nghiệm game Asia hoặc Global tùy thích => click Tap To Proceed.

Như đã nói ở trên, The Seven Deadly Sins có lối chơi và câu truyện dẫn dắt tương tư như phiên bản Manga/Anime. Khởi đầu bạn sẽ được xem đoạn video chiến đấu của Meliodas và Merlin khi còn là người bảo vệ Vương Quốc.

 Cách tải chơi game phiên bản Global

Sau khi đoạn video kết thúc cũng chính là lúc cuộc hành trình của bạn bắt đầu, khám phá thế giới 3D đồ họa đẹp mắt và chiêu mộ lại những chiến binh của Thất Hình Đại Tội, gây dựng lại đội nhóm mạnh nhất của Meliodas.
– Di chuyển bằng cách chỉ trực tiếp vào màn hình
– Thực hiện nhiệm vụ cốt truyện để vượt qua từng ải, cấp độ ở phía trên bên phải
– Trang bị và nâng cấp từng nhân vật để có sức vượt ải, phó bản …

Cách tải chơi game phiên bản Global

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tự mình tải và cài đặt, chơi game The Seven Deadly Sins phiên bản Thế Giới được rồi đấy.

Góc tin học Cách tải chơi The Seven Deadly Sins

Xem thêm Tải và chơi Tom Clancy’s The Division 2, Warhammer Vermintide 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *