Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Sau đây Goctinhoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

đang được tặng miễn phí trên Epic Store, cụ thể game thủ có thể tải và chơi The Textorcist sau khi nhận miễn phí chúng, nếu không biết cách bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn tải và chơi miễn phí game The Textorcist trên Epic Store

Đọc truyện Trại hoa vàng chương 06

Cách Nhận Miễn Phí Game The Textorcist

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần đăng ký tài khoản Epic Games Store tại đây, nếu đã có thì bỏ qua bước này đến bước kế tiếp.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Epic Games Store ở link Bước 1 và truy cập liên kết nhận miễn phí game The Textorcist The Story of Ray Bibbia tại đây.

Bước 3: Ngay tại giao diện chính của game, click Get ở cạnh phải màn hình.

Bước 4: Trong bảng Checkout, tại mục Order Summary click Place Order để nhận miễn phí game The Textorcist The Story of Ray Bibbia trên Epic Store.

Xuất hiện thống báo thông báo Thank you! nghĩa là bạn đã thành công trong việc nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, bổ sung trò chơi vào danh sách game của mình.

Ngoài ra nếu bạn muốn chơi The Textorcist The Story of Ray Bibbia thì máy tính cần phải có phần mềm Epic Games.

Bước 5: Đăng nhập tài khoản vừa nhận miễn phí game The Textorcist The Story of Ray Bibbia => chọn tab Library => click The Textorcist để tải và cài đặt trò chơi. Sau khi cài đặt thành công, click Icon xuất hiện ngoài màn hình Desktop để chơi The Textorcist.

The Textorcist The Story of Ray Bibbia là tựa game nhập vai đồ họa pixel được đánh giá khá cao từ cac tạp trí game nổi tiếng trên thế giới, không giống như các game MMO bình thường, người chơi tại đây phải tránh né những viên đạn bay loạn xa, độ khó cực cao.

Xem thêm tải và chơi game The Room Two miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *