Cách tải và chơi game The Room Three miễn phí

Cách tải và chơi game The Room Three miễn phí

Ngay bây giờ những người hâm mộ game The Room có thể tải và cài đặt phiên bản số 3 hoàn toàn miễn phí, không tốn bất kỳ một xu nào cả. Nếu không biết, bạn hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn Cách tải và chơi game The Room Three miễn phí bằng hình ảnh cụ thể của goctinhoc.com Tải và chơi game The Room Three 

The Room Three là một trò chơi video giải đố được phát triển và phát hành bởi Fireproof Games, trò chơi xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2015 trên iOS, vài tháng sau người dùng Android mới có thể chạm tay vào nó, tất nhiên là bạn phải mất tiền để sở hữu nó vĩnh viễn.

The Room Three – Game giải đố trí tuệ đến từ Fireproof

Hướng Dẫn Tải Và Chơi Game The Room Three Miễn Phí

Đối với những người có kinh tế eo hẹo hoặc không thể thanh toán qua Google Play thì thủ thuật game này cực kỳ hữu dụng. Và để chơi game The Room Three miễn phí thì thiết bị của bạn cần phải có ứng dụng Winrar và Cx File Explorer. Tải và cài đặt theo liên kết bên dưới.

Bước 1: Tải game The Room Three miễn phí bao gồm file APK và OBB tại đây

Bước 2: Vào ứng dụng Winrar đi đến nơi lưu trữ download, giữ chặt file The Room Three Rar và chọn Giải nén ở đây (giống như hình minh họa bên dưới).

Bước 3: Truy cập Folder The Room Three mới xuất hiện, click trực tiếp vào file TheRoom3.apk để bắt đầu cài đặt miễn phí game The Room Three trên thiết bị.
– Lưu ý: Không được mở game sau khi cài đặt xong, phải thoát ngay lập tức.

Đọc thêm Mặt Trời Mọc Trong Bóng Hoàng Hôn – Mộc Tử Lãng (Chương 04)

Bước 4: Thoát ứng dụng Winrar và khởi động ứng dụng Cx File Explorer đi tới thư mục game The Room Three, chọn và giữ Folder com.FireproofStudios.TheRoom3 đến khi chúng xuất hiện bảng phụ => click Copy hoặc Move đều được.

Bước 5: Đi đến địa chỉ sdcard/Android/obb/ và chọn Paste => quá trình di chuyển dữ liệu game The Room Three lập tức diễn ra, sau khi xong bạn thoát toàn bộ ứng dụng hoặc chương trình đang chạy.

Bước 6: Bây giờ bạn có thể chơi game The Room Three được rồi đấy, click icon game The Room Three ngoài màn hình điện thoại và sau đó chọn New Profile.

Đặt tên game The Room Three và sau đó click New Game để bắt đầu khám phá siêu phẩm game giải đố đến từ nhà phát hành Fireproof.

Chỉ cần thực hiện tương tự theo các bước bên trên, goctinhoc.com tin chắc bạn sẽ thành công và có thể chơi miễn phí game The Room Three rồi đấy. Nếu trong quá trình thực hiện gặp phải lỗi, đừng ngần ngại mà hãy comment ở phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Brain Out cũng là một game giải đố khá hack não đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt cũng như Quốc Tế, cách tải và chơi game Brain Out trên điện thoại không có gì quá khó khăn. Tải và chơi game The Room Three

Xem thêm Cách nhận miễn phí Pokemon Huyền Thoại với Pokemon HOME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *