Cách tải và chơi game Rogue Company miễn phí

Cách tải và chơi game Rogue Company miễn phí

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game có giá 700.000 VNĐ Rogue Company đã chính thức được Epic Games Store tặng miễn phí, cụ thể bản đọc có thể tải và cài đặt game Rogue Company ngay từ giây phút này, đây là tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ 3 mới nhất đến từ NPH Hi-Rez Studios.

Thế giới cần tiết kiệm và chỉ những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất mới có thể làm điều đó. Nhập vai thành một trong những đặc vụ ưu tú của Rogue Company và tham gia chiến đấu trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Tải và chơi miễn phí game Rogue Company ngay bây giờ.

Download Free Games Rogue Company

Như Taimienphi đã nói ở trên, để tải và chơi bản quyền miễn phí Rogue Company trên Epic Games Store bạn đọc cần phải có một tài khoản tại nền tảng này, nếu chưa có thì bạn hãy lập tức đăng ký theo hướng dẫn bên dưới, còn không thì bỏ qua tao tác này.

Đọc truyện Bồ câu không đưa thư chương 11

Cách Tải Và Chơi Miễn Phí Game Rogue Company

Bước 1: Đầu tiên, tải và cài đặt Epic Games Laucher trên PC theo liên kết bên dưới.

Bước 2: Khởi động sau khi cài đặt thành công, click Sigh In With Epic Games => nhập thông tin tài khoàn và chọn Login In Now.

Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn chọn tab Store, nhập tên Rogue Company vào ô trống có Search có biểu tượng kính lúp, trong bảng kết quả xuất hiện chọn game Rogue Company (giống như hình minh họa bên dưới).

Bước 4: Hệ thống tự động đưa bạn đến với giao diện của trò chơi, bạn cần phải nhận miễn phí game Rogue Company trên Epic Games Store trước, sau đó mới có thể tải và cài đặt trên máy tính như bình thường, click Get.

Bước 5: Vì là Rogue Company đang là game miễn phí thế nên mục You Pay trong bảng Order Summary của bạn phải thanh toán là USD $0.00 => click Place Order bên dưới.

Bước 6: Khi xuất hiện dòng chữ Thanks You, bạn chọn tab Library trên Epic Games Launcher => tìm và chọn game Rogue Company trong danh sách xuất hiện.

Bước 7: Cuối cùng tải và cài đặt miễn phí game Rogue Company như bình thường, có thể thay đổi nơi lưu trữ bản cài đặt bằng cách nhấp chọn Browse và sau đó click Install. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chơi game qua biểu tượng Rogue Company ngoài Desktop.

Theo như thông báo đến từ NPH Hi-Rez Studios thì để chơi Rogue Company thì máy tính của bạn cần phải có 30GB dung lượng bộ nhớ trống, hệ điều hành tương thích phải là Winsdow 64bit.

Xem thêm Cấu hình chơi game Rogue Company trên PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *