Cách tải và cài đặt miễn phí game The Witcher Enhanced Edition

Cách tải và cài đặt miễn phí game The Witcher Enhanced Edition

Tin vui dành cho những ai yêu thích dòng game nổi tiếng The Witcher của tác giả Andrzej Sapkowski, người chơi có cơ hội tải và cài đặt miễn phí game The Witcher Enhanced Edition< chỉ với vài thao tác đơn giản.

Mới đây, GOG đã cung cung miễn phí game bản quyền The Witcher Enhanced Edition trị giá 10$, người chơi thể nhận miễn phí phiên bản nâng cấp của The Witcher gốc với nhiều cải tiến và một số thay đổi nhỏ giúp game ổn định hơn.

The Witcher – Game chiến thuật nhập vai có phong cách săn quái vật trên PC

– Link tải phiên bản PC: The Witcher

Đọc truyện Bong bóng lên trời – chương 01

CÁCH TẢI VÀ CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ GAME

Bước 1: Trước tiên người chơi cần phải có phần mềm GOG Galaxy trên máy tính và phải có một tài khoản.

Link tải phiên bản PC: GOG Galaxy

Bước 2: Lúc này GOG yêu cầu bạn phải là người đã từng sở hữu tựa game Gwent vì vậy tại mục tìm kiếm trò chơi trên phần mềm gõ Gwent để đến với trang game, sau đó chọn Install để cài đặt Gwent về máy tính.

Bước 3: Sau khi hoàn đủ yêu cầu của GOG, bạn hãy truy cập vào liên kết và chọn vào Get it Free.

Bước 4: GOG sẽ đưa bạn đến game The Witcher: Enhanced Edition, bây giờ game đã được chuyển thành miễn phí 100% và bạn chỉ cần ấn vào Add to cart để nhận miễn phí bản DLC của The Witcher.

Bước 5: Tiếp đó click Pay For Your Order Now với giá 0 đồng.

Bước 6: Xuất hiện bảng thông báo hệ thống ORDER COMPLETED SUCCESSFULLY có nghĩa là bạn đã nhận thành công miễn phí game rồi đấy. Bây giờ bạn có thể vào GOG Galaxy và tải game về chiến thôi.

The Witcher Enhanced Edition là phiên bản nâng cấp của The Witcher gốc, có chức năng bổ sung và cập nhật thêm vài tính năng, thay đổi giúp game trở nên ổn định hơn trên PC. Mặc dù game ra mắt đã khá lâu nhưng cấu hình đòi hỏi để bạn có thể trải nghiệm trò chơi được trên máy tính không hề cao, nên cứ yên tâm mà chiến đi nhé.

Xem thêm nhận Free game The Witcher 3 Wild Hunt PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *