Cách nhận miễn phí Pokemon Huyền Thoại với Pokemon HOME

Cách nhận miễn phí Pokemon Huyền Thoại với Pokemon HOME

Ngay bây giờ, người chơi sử dụng ứng dụng Pokemon HOME để chuyển Pokemon của mình sang các phiên bản game Pokemon khác sẽ nhận miễn phí Mystery Box, phần thưởng dành cho người chơi, sau khi mở xác suất nhận Pokemon Huyền Thoại. Cách nhận miễn phí Pokemon

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 nắm 2020, Pokemon GO đã được tích hợp với Pokemon HOME. Nếu bạn chưa nghe về nó, Pokemon HOME là một ứng dụng lưu trữ Pokemon của bạn, nơi bạn có thể chuyển Pokemon của mình sang phiên bản game cùng tên khác.

Mẹo nhận Mystery Box trong Pokemon GO

Cụ thể, nếu bạn có quái thú Mewtwo trong Pokemon HOME sau khi chuyển từ Pokemon GO, bạn có thể chuyển Mewtwo từ Pokemon HOME sang Pokemon Sword & Shield. Ngay lập tức người chơi sẽ nhận một phần thưởng cho việc chuyển Pokemon của mình, Mystery Box với cơ hội nhận được Pokemon Huyền Thoại Meltan miễn phí.

Hiện tại, tính năng này đang được phát triển bởi đội ngũ trò chơi. Theo một số thông tin từ NPH, người chơi bắt đầu từ Level 35 mới có thể kết nối với Pokemon HOME. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng bởi cấp độ sẽ tăng theo thời gian, tính năng tự động mở khóa khi bạn đạt tới cấp độ đó.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản Nintendo nếu chưa có. Sau đó, cài đặt Pokemon HOME và đăng nhập bằng tài khoản Nintendo vừa khởi tạo của bạn.

Bước 2: Sau đó, mở Pokemon GO của bạn, đi tới Cài đặt và cuộn xuống dưới cùng và chọn Pokemon HOME => Đăng nhập tài khoản của bạn vào trang chủ Pokemon thông qua cửa sổ xuất hiện. Khi hoàn thành, click Send Pokemon => chọn Pokemon cần chuyển và click Transporter.

Cách nhận miễn phí Pokemon Huyền Thoại

Bạn sẽ tốn nhiều Năng Lượng (Energy) hơn khi chuyển các Pokemon Shiny, Legendary, Mythical và có CP cao. Năng lượng này sẽ tự động tái tạo nhưng nếu bạn đang vội, bạn có thể bỏ ra một số tiền để bổ nguồn năng lượng này, tất nhiên mức chi phí không hề thấp,

Cách nhận miễn phí Pokemon Huyền Thoại

Khi bạn đã chuyển Pokemon của mình từ Pokemon GO sang Pokemon HOME, bạn sẽ tự động nhận được Meltan Mystery Box làm phần thưởng. Đây là điều mà rất nhiều người chơi đã chờ đợi vì bởi Pokemon Huyền Thoại không phải dễ kiếm.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn nhận miễn phí Pokemon Huyền Thoại với Pokemon HOME, ứng dụng chuyển Pokemon chính thức đến từ nhà phát triển Nintendo.

Góc tin học cảm ơn các bạn đã xem Cách nhận miễn phí Pokemon Huyền Thoại

Xem thêm Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *