3 điều bạn có thể làm trong Elite Dangerous trên Xbox One

3 điều bạn có thể làm trong Elite Dangerous trên Xbox One

Season Elite Dangerous Horizons đã mang đến rất nhiều tính năng mới cho game như cho phép phi công khám phá, loot đồ và chiến đấu trên bề mặt của các hành tinh trong thiên hà. Và đây là lần đầu tiên người chơi có cơ hội trải nghiệm miễn phí season này. Do đó, đừng bỏ lỡ 3 điều bạn có thể làm trong Elite Dangerous trên Xbox One.

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt. Lần đầu tiên những người sở hữu tựa game Elite Dangerous trên Xbox One có thể trải nghiệm miễn phí nội dung Horizons. Điều này quy tụ hàng trăm nghìn Commander, những người mang sứ mệnh khám phá thiên hà, vì vậy nhà phát triển muốn nhân cơ hội chia sẻ với tất cả người chơi 3 điều cực kỳ tuyệt vời mà bạn có thể làm khi khám phá Dải Ngân Hà trong Elite Dangerous.

Hãy trải nghiệm ngay 3 tính năng mới cực kỳ thú vị trong Elite Dangerous

1. Tiếp Đất, Thu Cánh Và Di Chuyển Bằng Bánh Xe

Khả năng tiếp cận mặt trăng và các thế giới xa lạ ở khoảng cách gần hơn mang đến trải nghiệm kỳ diệu trong Elite Dangerous, nhưng bây giờ hãy tưởng tượng rằng bạn có thể hạ cánh trên những hành tính đó và di chuyển xung quanh trong chiếc Surface Recon Vehicle (SRV) của mình. Người chơi có thể khám phá vô số địa điểm nằm rải rác xung quanh thiên hà, từ hành tinh Guardian đến Thargoid với khả năng gần như vô hạn.

2. Chuẩn Bị Và Sẵn Sàng Cho Bất Cứ Điều Gì

Thiên hà có thể là một nơi đầy nguy hiểm ở thế kỷ 34 và thậm chí nếu bạn là một phi công tài năng, bạn vẫn có thể cần tới sự trợ giúp. Horizons cho phép người chơi mua các dịch vụ của kỹ sư. Thu thập vật liệu khi bạn du hành trong thiên hà và ghé thăm các kỹ sư để chế tạo vũ khí và mô-đun độc lạ nhằm nâng cấp con tàu và khả năng của bạn. Nếu có đủ may mắn để khám phá ra một cấu trúc Guardian cổ xưa, bạn thậm chí có thể gặp được một nhà môi giới công nghệ. Nghe nói rằng những người dân Guardian có một vài bí mật có thể mang lại lợi thế cho bạn trong việc khám phá hoặc chiến đấu.

3. Lập Nhóm Với Bạn Bè

Trong Horizons, bạn có thể lập team với bạn bè với tính năng Multicrew (cho phép người chơi đóng vai trò là thành viên phi hành đoàn trên tàu của nhau), hoặc nếu muốn du hành một mình, bạn có thể thuê những phi công lão luyện tại cảng sao (Starport) gần nhất. Những thành viên phi hành đoàn này có thể phụ trách điều khiển tháp pháo hoặc máy bay chiến đấu, giúp bạn có thêm lợi thế trong cuộc chiến.

Đây mới chỉ là một vài bật mí cho những Commander mới khám phá Horizons lần đầu tiên. Những nhà chỉ huy đã mua Horizons từ trước sẽ nhận được một món quà độc quyền như một lời cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn đối với trò chơi.

Xem thêm Cấu hình game Sniper Elite V2 Remastered

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *